Nên Tặng Hoa Gì Vào Ngày Khai Trương

Ngày khai trương cửa hàng, doanh nghiệp của bạn bè đang đến gần, nhưng bạn vẫn đang phân vân chọn một món quà phù hợp. Hoa tươi mang nhiều ý nghĩa và không thể thiếu trong bất kỳ lễ khai trường nào. Vậy Mừng khai trương nên tặng hoa gì? để gây được ấn tượng cho người nhận? Hoa tươi Misshoa sẽ bật mí đến bạn đọc những loài hoa được dùng phổ biến nhất trong tiệc mừng, lễ khai trương.

Mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Phù hợp làm hoa chúc mừng khai trương nhà hàng, công ty có đa dạng các loài hoa. Hãy cùng điểm danh một số loại hoa đẹp và mang ý nghĩa tốt lành nhất. Những loại hoa dưới đây Misshoa chúng tôi chia sẻ cho các bạn về những loại hoa dành cho những ai đang và chuẩn bị đi khai trương không biết chọn hoa như thế nào.!

>>Xem ngay những mẫu hoa khai trương đẹp nhất

Hoa Hướng Dương

Lẵng hoa Hướng Dương đẹp kết hợp giữa các loại hoa khác
Lẵng hoa Hướng Dương đẹp kết hợp giữa các loại hoa khác

Hoa Hướng Dương là sự lựa chọn hàng đầu cho hoa chúc mừng khai trương. Màu hoa vàng ngụ ý mang đến sự cát tường cát lợi cho người nhận. Hơn nữa hoa Hướng Dương mang nhiều ý nghĩa tích cực, ngụ ý về sự bắt đầu tươi tươi sáng và gặp nhiều thuận lợi. Hoa Hướng Dương rất dễ kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau để tạo nên những lẵng hoa, giỏ hoa chúc mừng đầy màu sắc và thu hút.

Hoa Môn đỏ

lẵng hoa khai trương hồng môn kết hợp với hoa đồng tiền
lẵng hoa khai trương hồng môn kết hợp với hoa đồng tiền

Hoa Môn đỏ có màu sắc nổi bật, hơn nữa màu đỏ tượng trưng cho may mắn. Chính vì vậy một bó hoa Môn đỏ sẽ thay lời chúc may mắn, thành công của bạn gửi đến người nhận. Môn đỏ thường kết hợp với hoa đồng tiền, hoa hồng. Một chậu hoa Môn đỏ cũng là gợi ý lý tưởng nếu bạn chưa có quà mừng khai trương cho bạn bè, người thân.

Hoa Đồng Tiền

kệ hoa đồng tiền
mẫu hoa khai trương đẹp

Hoa Đồng Tiền tượng trưng cho phát tài phát lộc

Ngay từ tên gọi của mình, loài hoa này đã biểu trưng cho tài lộc và may mắn. Hoa Đồng Tiền mang ý nghĩa tốt lành, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng làm hoa chúc mừng. Hoa Đồng Tiền mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo nhưng không kém giản dị. Bạn có thể kết hợp với một số loại hoa khác như: hồng, lan để làm nổi bật thêm cho lẵng hoa chúc mừng của mình.

Hoa Cát Tường

“Như ý cát tường” là câu nói cửa miệng của chúng ta khi muốn chúc ai đó thành công may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống. Hoa Cát Tường mang đến nhiều ý nghĩa may mắn, là loại hoa được lựa chọn nhiều khi làm hoa khai trương. Vẻ ngoài đẹp mắt, màu sắc phong phú, hoa Cát Tường sẽ khiến người nhận thích thú.

Hoa Lan

chậu hoa lan hồ điệp mừng khai trương sang trọng
chậu hoa lan hồ điệp mừng khai trương sang trọng

Chậu hoa Lan dành cho khai trương

Hoa Lan mang đến cho con người cảm giác sang trọng và quý khí, tượng trưng cho thành công và thịnh vượng. Các loại hoa Lan thường được chọn làm hoa khai trương: Lan Hồ Điệp, Lan Vũ Nữ, Lan Mokara… Hoa Lan thích hợp trồng trong chậu hoặc bạn có thể cắm thành lẵng, sau đó kết hợp thêm một số loài hoa khác như Hồng, Cẩm Tú Cầu, Hướng Dương…

>>Tham khảo thêm về một số hình ảnh và ý nghĩa hoa thạch thảo

Mẫu hoa dành tặng mừng khai trương Cửa Hàng ý nghĩa nhất

Kiểu dáng hoa dành cho lễ khai trương rất đa dạng, trong đó phổ biến những mẫu hoa tươi đẹp sau:

giỏ hoa mừng khai trương đẹp ý nghĩa
giỏ hoa mừng khai trương đẹp ý nghĩa
  • Lẵng hoa: đây là kiểu dáng hoa thường thấy nhất. Lẵng hoa tươi với ưu thế về kích thước, có thể kết hợp nhiều loại hoa để trang trí.
  • Giỏ hoa tươi: Giỏ hoa khai trương nhỏ nhắn, nhưng tinh tế rất được ưa chuộng. Các loại hoa tươi phù hợp với kiểu dáng giỏ hoa: hoa Hồng, hoa Hướng Dương, hoa Cẩm Tú Cầu…
  • Chậu hoa tươi: Chậu hoa có thể tiếp tục chăm sóc và trưng bày tại cửa hàng, công ty. Chậu hoa khai trương được sử dụng phổ biến nhất: chậu hoa Lan, chậu hoa Đồng Tiền…

Hoa tươi không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa may mắn, thành công. Bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi Mừng khai trương nên tặng hoa gì? để gây ấn tượng nhất. Nếu có nhu cầu bạn có thể ghé thăm Misshoa.com để tham khảo những mẫu hoa khai trương độc đáo và sang trọng.

>>Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ của Shop Hoa Tươi ở Sài Gòn

One thought on “Nên Tặng Hoa Gì Vào Ngày Khai Trương

  1. Pingback: {Bật mí} Quà tặng sinh nhật người yêu, bạn, mẹ, ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Chat Zalo
 Gọi Điện