Hiển thị tất cả 9 kết quả

Shop hoa Lan Hồ Điệp ở TpHCM giá rẻ, những sản phẩm hoa lan hồ điệp vô chậu, trồng vô bình số cành theo yêu cầu khách hàng khi mua hoa hồ điệp tại shop hoa tươi Misshoa chúng tôi, Lan Hồ điệp có thể dành tặng tất cả các dịp lễ, liên hoa, sinh nhất, chia buồn và chúc mừng khai trương


Quý khách cần đặt chậu hoa lan hồ điệp đẹp vui lòng liên hệ: 0398 864 728 có zalo, viber để xem mẫu hoa hồ điệp thực tế nhất..!!


Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 01

1.500.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 02

1.500.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 04

2.100.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 05

3.000.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 06

900.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 07

2.200.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 08

7.500.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 09

6.000.000

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp – HD 12

3.000.000

Shop Hoa Lan Hồ Điệp - Ý nghĩa của hoa


Hoa tươi và kể cả lan hồ điệp cũng vậy, là một món quà vô giá dành tặng các dịp và là một thông điệp để chia sẽ buồn vui trong cuộc sống chúng ta ngày nay. Nếu bạn muốn có một không gian đẹp tươi mới, thoáng mát nhiều màu sắc hơn cho ngôi nhà bạn, nhiều người đã lựa chọn lan hồ điệp để chơi và trang trí cho khu vườn ngôi nhà mình.
Mẫu hoa lan hồ điệp tím, trắng
Mẫu hoa lan hồ điệp tím, trắng
Những chậu Hoa Lan hồ điệp được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài lan”, mang vẻ đẹp cao sang, tinh tế, quý phái và tao nhã. Cái đẹp của lan hồ điệp có thể thu hút bất cứ ai, từ những người trẻ thích rực rỡ nổi bật, những người chuộng sự đằm thắm, hay người tinh tế nhẹ nhàng.

Tặng Hoa Lan Hồ Điệp


Hoa lan Hồ Điệp tượng trưng cho tình bạn thể hiện tình cảm chân thành. Bạn mong muốn tình bạn bền chặt, dài lâu thì đây là một sự lựa chọn rất khôn khéo và thông mình để tặng người bạn của mình và ngầm gửi tới thông điệp mà không phải nói ra bằng lời. Hoa Lan Hồ Điệp mang ý nghĩa may mắn: Mang đến sự may mắn, tài lộc vì các cánh hoa tròn địa, đầy đặn với màu sắc tươi sáng, cành lá mềm mại để hút vận khí, hút tài lộc cho gia chủ. Lan hồ điệp vàng

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp HCM


Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoa lan hồ điệp thì dịch vụ tại shop hoa tươi Misshoa là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Những chậu hoa lan hồ điệp tại shop Misshoa điều được thiết kế 100% những cành hoa lan tươi mới nhất.
Hình ảnh chậu hoa lan hồ điệp trắng
Hình ảnh chậu hoa lan hồ điệp trắng
Khi mua chậu lan hồ điệp tại shop chúng tôi quý khách sẽ được chọn mẫu chậu theo ý muốn của mình, khi thiết kế xong shop sẽ chụp hình gửi bạn trước khi giao nếu bạn có nhu cầu sửa hoặc chưa ưng ý chổ nào về chậu hoa hãy góp ý shop sẽ sửa lại giúp bạn.

Nên Chọn Cửa Hàng hoa Lan Hồ Điệp Tại Misshoa


Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoa lan hồ điệp thì hãy liên hệ cho Misshoa chúng tôi, dịch vụ tại shop hoa Lan ở TpHCM chúng tôi hiện nay là một trong những cửa hàng bán hoa hồ điệp giá rẻ nhiều ưu đãi, giảm giá thường xuyên. Nếu bạn muốn đặt chậu hoa lan hồ điệp hãy liên hệ ngay cho shop nhé.
 Chat Zalo
 Gọi Điện