Hoa Hướng Dương

Hướng dương là một trong những loại hoa được dùng phổ biến để làm hoa trang trí trong lễ cưới và hoa chúc mừng trong những sự kiện đặc biệt như khai trương, sinh nhật và tốt nghiệp. Hoa hướng dương thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến loài hoa mang vẻ đẹp vương giả, mộc mạc. Vậy bạn có biết về những đặc điểm, nét đẹp và ý nghĩa của Hoa Hướng Dương Chưa? Dưới đây Shop hoa tươi Cà Mau chúng tôi sẻ chí sẻ cho các bạn hiểu hơn về Hoa Hướng Dương hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hình ảnh và nét đẹp của Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương cũng là biểu tượng của tinh thần và ý chí mạnh mẽ, luôn hướng về phía trước bất chấp mọi khó khăn. Nếu như bạn đang muốn gửi lời chúc hoặc động viên tinh thần tới những người thân, hãy gửi tặng họ một bó hoa hướng dương.. Hoa hướng dương thường được tặng trong các buổi lễ khai trương, các ngày lễ Tết, ngày tân gia với mong muốn đem lại sự may mắn, hạnh phúc, sự mạnh mẽ và tương lai tươi sáng.

hình ảnh hoa hướng dương
hình ảnh hoa hướng dương

Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương mang trên mình ý nghĩa đa dạng. Tùy theo nền văn hóa khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung các ý nghĩa đều hướng đến sự tích cực, tốt lành. Hiện tại, ở Châu Âu cây hoa này mang ý nghĩa của sự kiên định, niềm tin vào tương lại.

bông hoa hướng dương
bông hoa hướng dương
  • Ý nghĩa phong thủy thì hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, trung quân, hiếu nghĩa vì hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời. hướng dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn, đồng thời nó cũng được người Trung Quốc coi là biểu tượng của sự chung thủy, trọng nghĩa khí và trung thành.
  • Hoa Hướng Dương ngày tết:  đại diện cho niềm vui, sự ấm no, hạnh phúc trong cuộc sống nên được trưng bày rất nhiều trong ngày Tết và mọi người thường hay lấy loài hoa này làm quà tặng.
  • Hướng Dương trong tình yêu, ngày cưới: Trong tình yêu, hoa hướng dương đem lại sự chung thủy, chân thành cho dù yêu xa hay ở trong hoàn cảnh nào vẫn luôn nhớ về nhau nên thường được trang trí trong các lễ cưới hỏi
bó hoa hướng dương
bó hoa hướng dương

>>Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Hoa Thủy Tiên

Nên tặng hoa hướng dương vào dịp nào?

Hoa hướng dương thường được tặng trong các buổi lễ khai trương, các ngày lễ Tết, ngày tân gia với mong muốn đem lại sự may mắn, hạnh phúc, sự mạnh mẽ và tương lai tươi sáng. Quý khách có thể tặng hoa hướng dương cho mẹ trong ngày sinh nhật, tặng cho người yêu vào các dịp lễ… và có thể tặng hoa hướng dương cho bất kỳ dịp nào trong năm.

giỏ hoa hướng dương
giỏ hoa hướng dương

Trên đây là những chia sẻ của Misshoa chúng tôi về ý nghĩa của Hoa Hương Dương khi tặng, nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé.

>>Xem ngay các loài hoa đẹp Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Chat Zalo
 Gọi Điện