Hoa đám tang Đạo Thiên Chúa

Chắc hẵn bạn cũng đang thắc mắc khi đi đám tang của đạo thiên chú thì nên đi những gì, hoa dàng cho Đạo Thiên Chúa sao cho phù hợp. Với người Công Giáo – Thiên Chúa thì chết là sự thay đổi chứ không mất đi, người Công Giáo tin vào sự sống đời sau và với cây Thánh Giá đó là biểu tượng của người Kito giáo, bởi cây Thánh Giá nói lên tình yêu, sự hy sinh…Vì vậy những gì liên quan đến người Công Giáo thì không thể thiếu cây Thánh Giá. Dưới đây Hoa Tươi Misshoa chúng tôi chia sẻ cho bạn một số mẫu hoa đám tang dành cho Công Giáo khi đi đám tang.

Đặt hoa đám tang Đạo Thiên Chúa – Công Giáo vui lòng liên hệ: 0398.864.728 để được tư vấn.

Hoa đám tang đạo chúa

Hoa Đám tang Đạo Thiên Chúa

Theo nghi thức của Công Giáo, Thiên Chúa thì những vòng hoa đám tang dành cho Đạo Chúa với tông màu trắng rất phù hợp cho Công Giáo. trên vòng hoa chia buồn của người Công giáo khi có người mất thì những trang trí trong tang lễ đều có biểu tượng của cây Thánh Giá. Bởi cây Thánh Giá nói lên tình yêu, sự hy sinh,… nên với người Công giáo thì chết đi chính là sự thay đổi chứ không mất đi vĩnh viễn và họ tin vào sự sống đời sau.

vòng hoa đám tang cho đạo chúa
vòng hoa đám tang cho đạo chúa

Đối với những bạn là người Công giáo thì các bạn đã biết vòng hoa sẽ có hình dáng gì. Tuy nhiên, với những bạn là người ngoài Công giáo thì mình sẽ giải thích cho các bạn biết rằng Cây Thánh Giá chính là biểu tượng của niềm tin Kito giáo, hình cây Thánh Giá luôn xuất hiện xung quanh người Công giáo. Việc sử dụng hoa chia buồn ai cũng nghĩ là đơn giản nhưng thực chất không hề như vậy. Tuy theo vùng miền và tôn giáo mà hoa chia buồn được làm khác nhau, thậm chí là chọn hoa để làm vòng hoa chia buồn cũng khác.

mẫu hoa thánh giá
mẫu hoa thánh giá

>>Xem thêm khi đi đám tang sui gia nên mua gì?

Đi Viếng Đám Tang Công Giáo – Đạo Thiên Chúa

Những vòng hoa chia buồn sẽ cao khoảng 1,7m và hình ảnh thánh giá bên dưới kệ sắt bao gồm các loại hoa như hoa lan trắng, hoa lan tím, hoa ly, hoa cúc xanh, hoa lá phụ. Những loài hoa này được thiết kế hình thập giá bên trên và một tầng bên dưới.

mẫu hoa đám tang dành cho đạo chúa
mẫu hoa đám tang dành cho đạo chúa

Trên đây những hình ảnh và mẫu hoa dành cho Đạo Thiên Chúa ( Công Giáo ) mà shop chúng tôi chia sẻ, nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp cho shop nhé.

>>Xem ngay mẫu hoa đám tang đẹp

hoa đám tang cho đạo chúa
hoa đám tang cho đạo chúa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Chat Zalo
 Gọi Điện