Vòng Hoa Cườm Đám Tang

Hoa cườm đám tang hay vòng hoa vải, hoa giả được sản xuất hàng loạt bằng kẽm, bên ngoài có bọc một lớp nhựa để chống rỉ và đảm bảo thẩm mỹ hơn. loại hoa cườm sẽ có ít mẫu hơn vòng hoa vải và vòng hoa tươi, thường thì mọi người hay phân biệt vòng hoa này theo kích thước vòng hoa nhỏ, vòng hoa trung bình và vòng hoa lớn. Hoa văn trên vòng hoa cườm đám ma cũng có những thiết kế thay đổi theo thời gian nhưng vẫn không khác nhau nhiều.

Đặt hoa cườm quý khách vui lòng liên hệ: 0398.864.728 có zalo, viber

Mẫu hoa cườm

Mua Vòng Hoa Cườm Đám Tang đẹp

Vòng hoa cườm, hoa vải vui lòng liên hệ Hoa Tươi Misshoa để được cung cấp. vòng hoa cườm tang lễ đủ loại đủ màu sắc đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng xem mẫu hoa cườm hoặc đặt hoa online chúng tôi sẽ gửi hình ảnh vòng hoa cườm đẹp nhất. Ở tphcm hiện nay rất hiếm cửa hàng bán vòng hoa cườm, nếu bạn không biết địa chỉ bán vòng hoa cườm, hoa vải, liễn, trướng viếng đám ma thì không thể đặt vòng hoa cườm theo ý được.

vòng hoa cườm đám tang
vòng hoa cườm đám tang

>>Xem thêm những vòng hoa đám tang đẹp

Vòng Hoa Cườm đám tang giá rẻ

Misshoa cửa hàng bán hoa cườm chúng tôi là một trong những cửa hàng cung cấp các loại hoa viếng đám tang như: vòng hoa tươi, giỏ hoa viếng, bó hoa phúng điếu, vòng hoa cườm, hoa vải, nhang đèn, giỏ trái cây, liễn, trướng với nhiều giá khác nhau quý khách dễ dàng chọn. Với một số hình ảnh hoa cườm quý khách có thể tham khảo.

hình ảnh vòng hoa cườm đám tang
hình ảnh vòng hoa cườm đám tang

Giá Hoa Cườm Đá Tang

Dĩ nhiên việc đi phúng điếu bằng vòng hoa loại gì cũng không ai trách bạn vì đó là tấm lòng là sự chia sẽ quý báo nhất mà bạn gửi đến gia đình người khuất. Hoa cườm viếng đám tang có giá rẻ hơn so vòng hoa vải và vòng hoa tươi, giá vòng hoa cườm đẹp dao động từ 300000 đồng đến 700000 đồng, vòng hoa vải có giá không cao hơn hoa cườm bao nhiêu, tùy từng vòng hoa lớn nhỏ.

mẫu vòng hoa cườm đám tang
mẫu vòng hoa cườm đám tang

Vòng hoa đám tang bằng hoa tươi có giá từ 700.000 đến vài triệu tùy theo điều kiện tùy theo kinh phí và mối quan hệ đôi bên mà bạn lựa chọn vòng hoa phúng điếu phúng viếng tang lễ thích hợp. Tuy nhiên, loại hoa cườm sẽ có ít mẫu hơn vòng hoa vải và vòng hoa tươi, thường thì mọi người hay phân biệt vòng hoa này theo kích thước vòng hoa nhỏ, vòng hoa trung bình và vòng hoa lớn.

hoa cườm
hoa cườm

Trên đây là những chia sẻ của Misshoa chúng tôi về vòng hoa cườm nếu quý khách có nhu cầu đặt hoa cườm hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng của chúng tôi.

Hoa cườm
Hoa cườm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Chat Zalo
 Gọi Điện